tam quoc

 

Apple cập nhật iOS 8.3 với hàng loạt cải tiến

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 11:20 - Người đăng bài viết: admin
 

Apple vừa chính thức cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tải về bản cập nhật iOS 8.3 mới nhất với nhiều cải tiến liên quan đến nhóm biểu tượng cảm xúc, Wireless CarPlay, bàn phím ảo...

  • iOS 8.3 beta 2 chính thức phát hành
  • Những giới hạn về khả năng bảo mật trong iOS 8
  • Apple khuyên người dùng iPhone 6 hạ cấp xuống iOS 8
  • Những thủ thuật người dùng iOS 8 cần biết

iOS 8.3 là bản cập nhật chính thức thứ 3 của iOS 8 . Bản beta dành cho lập trình viên và bản Public Beta được Apple cho phép tải về trước đây vài tháng. Tương tự như các bản beta, iOS 8.3 chính thức tiếp tục hoàn chỉnh những tính năng cải tiến như Wireless CarPlay, biểu tượng Emoji mới, cải tiến Siri và Apple Pay

Cải tiến lớn nhất của iOS 8.3 là ở hệ thống biểu tượng Emoj. Giờ đây, chủng loại biểu tượng trên iOS 8.3 đã phong phú hơn với hàng loạt nhóm mới, người dùng có thể nhấn đè lên một biểu tượng bất kỳ để chọn biểu tượng liên quan. Điểm độc đáo là Apple đã bổ sung các biểu tượng cảm xúc theo từng màu da tương ứng với các sắc tộc trên thế giới. Những biểu tượng liên quan đến quốc kỳ, điện thoại, máy tính, đồng hồ... cũng được bổ sung và kết hợp khá hài hòa với các thiết bị iPhone, iMac và Apple Watch của hãng.

 

Apple cập nhật iOS 8.3 với hàng loạt cải tiến 1
Biểu tượng Emoji với nhiều màu da mới trên iOS 8.3.

Cải tiến tiếp theo là ở chức năng giải trí trên xe hơi Wireless CarPlay . Chức năng này giúp người dùng kết nối iPhone với hệ thống giải trí CarPlay qua cáp Lightning và Bluetooth được tiện nghi hơn. Ngoài ra, bản cập nhật iOS 8.3 cũng đã hỗ trợ chức năng xác thực hai bước với Google, chức năng thanh toán Apple Pay đã có thể hỗ trợ mạng China UnionPay của Trung Quốc. Trên iPhone 6 Plus, giao diện soạn thảo tài liệu sẽ có thêm các phím bổ sung cho các tùy chọn định dạng ký tự đậm, nhạt, nghiêng, gạch chân.

Ứng dụng Passbook trên iOS 8.3 đã phân định rạch ròi hai chức năng Passes để lưu giữ các thẻ thanh toán, giảm giá... và Apple Pay để thực hiện thanh toán di động, ứng dụng xem ảnh Photos cũng bổ sung thêm các biểu tượng đại diện cho Album. Ứng dụng trợ lý ảo Siri cũng cải tiến với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn và giúp người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh với loa ngoài. Riêng ứng dụng tin nhắn Messages thì giờ đây đã hỗ trợ chức năng lọc tin nhắn theo chủng loại (tin SMS, iMessage hay theo người nhắn).

 

Apple cập nhật iOS 8.3 với hàng loạt cải tiến 2
Bàn phím ảo iOS 8.3 (phải) so với iOS 8.2.

Bên cạnh đó, cải tiến nhỏ ở bàn phím ảo là thanh dấu cách (space bar) dài hơn cũng giúp người dùng soạn thảo nhanh hơn. Bản cập nhật này cũng cho phép tải các ứng dụng miễn phí mà không phải nhập mật khẩu Apple ID. Các lỗi liên quan đến Wi-Fi, Bluetooth, xoay màn hình, tin nhắn... cũng đã được Apple sửa triệt để trong bản cập nhật mới này.

 

Apple cập nhật iOS 8.3 với hàng loạt cải tiến 3
Tùy chọn cài ứng dụng miễn phí không cần nhập mật khẩu.

Người dùng iPhone, iPad và iPod Touch đã có thể tải về iOS 8.3 qua giao thức OTA. Cùng thời điểm, Apple cũng phát hành công cụ phát triển ứng dụng Xcode 6.3 và bản cập nhật phần mềm 7.2 cho Apple TV. Bên cạnh đó, hãng cũng cập nhật phiên bản 1.2 cho ngôn ngữ lập trình Swift.

Apple cũng đã chính thức cập nhật phiên bản OS X 10.10.3 dành cho máy tính Mac với một số thay đổi như thêm ứng dụng Photos, bổ sung biểu tượng cảm xúc (Emoji) và tiện ích OS X Yosemite Recovery Update 1.0 giúp khôi phục hệ điều hành hiệu quả hơn với Time Machine.

Xem video tính năng mới của iOS 8.3:

 

Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

  • Đang truy cập: 136
  • Khách viếng thăm: 131
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 19,557
  • Tháng hiện tại: 422,889
  • Tổng lượt truy cập: 50,008,055

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058