tam quoc

 

Avnet phân phối sản phẩm CyberPower tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2016 07:14 - Người đăng bài viết: admin
 

Avnet sẽ cung cấp tất cả danh mục sản phẩm và giải pháp của CyberPower, từ bộ lưu điện 1 pha/3 pha lên đến 900KVA, cho đến hệ thống cấp nguồn khẩn cấp, giải pháp năng lượng mặt trời, thanh phân phối điện và thiết bị bảo vệ nguồn điện.

 • Đánh giá UPS CyberPower PR1500ELCDRT2U dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • CyberPower giới thiệu giải pháp quản lý điện năng
 • Đánh giá UPS CyberPower Value 1200ELCD-AS
 • Bộ lưu điện CyberPower Online S series - 'vệ sỹ' vô hình
 • Những điều cần biết về UPS

CyberPower, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn điện và thiết bị lưu điện (UPS) hàng đầu thế giới, cũng là nhà sáng chế độc quyền công nghệ tiết kiệm năng lượng GreenPower UPS bổ nhiệm Avnet, nhà phân phối giải pháp CNTT trên toàn cầu, là nhà phân phối chính thức sản phẩm CyberPower tại thị trường Việt Nam.

Điều này có nghĩa Avnet Technology Solutions sẽ trở thành một trong hai nhà phân phối của CyberPower tại Việt Nam.

Avnet phân phối sản phẩm CyberPower tại Việt Nam 1
Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc CyberPower Systems Inc Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại diện Avnet Technology Solutions Việt Nam

“Trong những năm trở lại đây, CyberPower đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp năng lượng và bảo vệ nguồn điện. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi đạt được bước tiến quan trọng đó là ký hợp đồng đối tác với Avnet là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Với sự hợp tác này, Avnet sẽ giúp CyberPower cung cấp đến khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam một giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, với việc sử dụng công nghệ GreenPower UPS sẽ giúp cho khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam tiết kiệm được chi phí đầu tư và bảo vệ các thiết bị CNTT một cách hiệu quả”, ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc CyberPower Systems Inc Việt Nam cho biết.

Avnet phân phối sản phẩm CyberPower tại Việt Nam 2
Một giải pháp bộ lưu điện CyberPower.

“Avnet rất hân hạnh ký hợp đồng đối tác với CyberPower trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. CyberPower sẽ giúp chúng tôi có được danh mục đầy đủ hơn về sản phẩm và giải pháp CNTT, bên cạnh phần mềm, hệ thống máy chủ, giải pháp lưu trữ, hệ thống mạng, dịch vụ và thêm giải pháp bảo vệ nguồn điện/ bộ lưu điện  – UPS. Hay nói cách khác Avnet sẽ là địa chỉ cung cấp đầy đủ giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin cho cho khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam”, bà Trần Thị Bảo Trân - Tổng Giám đốc Avnet Technology Solutions Việt Nam nhấn mạnh.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

 • Đang truy cập: 117
 • Khách viếng thăm: 116
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 17,843
 • Tháng hiện tại: 336,379
 • Tổng lượt truy cập: 48,699,429

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058